Felix Rossi là ai từ Chào mừng đến với Chippendales? Tuổi Vợ Và Giá Trị Ròng

Manoj enjoy

Follow us on

“Chào mừng đến với Chippendales” là một miniseries dựa trên cuốn sách “Vũ điệu chết người: Những vụ giết người ở Chippendales”. Felix Rossi xuất hiện với tư cách là một bồi bàn làm việc trong một câu lạc bộ trong loạt phim này.

Rossi là một diễn viên được biết đến với các vai diễn trong “Casi ánangeles”, “Los únicos” và “Graduates”. Anh sinh ra ở Sicily, Ý và lớn lên ở Buenos Aires, Argentina, nơi anh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 12 tuổi.

Chàng trai trẻ gần đây đã làm việc trong “Chào mừng đến với Chippendales”, công chiếu trên Hulu vào ngày 22 tháng 11 năm 2022.

Anh ấy được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Sân khấu và thành công ở Argentina trước khi chuyển đến Los Angeles vào năm 2021. Gần đây anh ấy đã xuất hiện trong một video ca nhạc với Dove Cameron.

Felix Rossi là ai từ Chào mừng đến với Chippendales?

Felix Rossi là một diễn viên trẻ đóng vai các nhân vật ở độ tuổi 25-40. Anh ta là người gốc da trắng hoặc châu Âu với mái tóc nâu và đôi mắt màu hạt dẻ.

See also  ¿Cuál fue el motivo del divorcio de Richie Myler y Helen Skelton? Una cronología de las familias y las relaciones de los niños.

Anh thông thạo tiếng Tây Ban Nha và thành thạo nhiều hoạt động thể thao và thể hình khác nhau như quần vợt, cử tạ và đấm bốc. Rossi cũng có thể nói giọng và phương ngữ tiếng Tây Ban Nha (Castilian).

Nam diễn viên nổi tiếng được biết đến với vai diễn trong “Casi ánangeles” sinh ra ở Sicily với cha là người Ý và mẹ là người Argentina.

Sau đó anh lớn lên ở Buenos Aires, nơi anh chơi bóng đá và đấm bốc rất xuất sắc từ khi còn nhỏ. Nam diễn viên tài năng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 12 tuổi.

Felix Rossi và vợ chụp ảnh ở Bãi biển Laguna, CaliforniaFelix Rossi và vợ chụp ảnh trên bãi biển Laguna, California (Nguồn: Instagram)

Rossi được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Sân khấu và làm việc cùng với các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng trước khi đạt được thành công trong các chương trình ăn khách ở Argentina.

Năm 2021, anh chuyển đến Los Angeles để đóng vai diễn đầu tiên ở Hollywood. Anh ấy là chồng của Dove Cameron trong video ca nhạc “Bữa sáng” của cô ấy.

Gần đây anh đóng vai bồi bàn làm việc tại một câu lạc bộ trong bộ phim truyền hình ngắn tập nổi tiếng “Chào mừng đến với Chippendales”, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng đối với nam diễn viên trẻ nóng bỏng này.

Cũng đọc: Bạn trai Anastasia Karanikolaou: Cô ấy đang hẹn hò với Noah Centineo? Dòng thời gian mối quan hệ và lịch sử hẹn hò

See also  7 sombres secrets de Donald Trump

Felix Rossi Tuổi Và Vợ

Dàn diễn viên “Casi Angeles” Felix chưa công khai tuổi của mình. Tuy nhiên, xét về vẻ ngoài trẻ trung và vẻ ngoài khàn khàn, nam diễn viên có lẽ chỉ ở độ tuổi đầu 20.

Felix và vợ chuyển đến Los Angeles vào năm 2021 để theo đuổi ước mơ của họ trong ngành người mẫu và diễn xuất.

Họ đang làm việc chăm chỉ để đạt được thành công và tạo dựng tên tuổi cho mình trong những lĩnh vực cạnh tranh này.

Không có nguồn tin đáng tin cậy nào về thời điểm nam diễn viên gốc Argentina kết hôn. Từ những thông tin ít ỏi tìm được, chúng tôi biết được rằng tên vợ của Felix là Chelsea Weiman Rossi.

Felix Rossi đăng ảnh selfie cùng vợ ở Malibu, California Felix Rossi đăng ảnh selfie cùng vợ tại Malibu, California (Nguồn: Instagram)

Cô cũng là một Nữ diễn viên/người mẫu có trụ sở tại Los Angeles, California. Cặp đôi đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Felix đăng ảnh của họ lên tài khoản Instagram của mình với chú thích “Mở mắt ra” vào ngày 16/12/2018.

Mặc dù chúng ta không biết khi nào cặp đôi kết hôn nhưng từ những bức ảnh trên Instagram của họ, chúng ta có thể cho rằng họ đã có một mối quan hệ lâu dài trước khi tuyên thệ và cùng nhau bước vào lễ đường.

Felix và Chelsea là một cặp đôi tuyệt vời và cuộc hôn nhân của họ dường như vẫn ổn kể từ năm 2023.

See also  Wer ist Donnie Burch von Dancing Queens? Wikipedia und Alter

Không giống như nhiều ngôi sao Hollywood, họ rất cởi mở về tình yêu và mối quan hệ. Họ thậm chí còn thêm họ của người yêu vào trang cá nhân Instagram của mình sau khi kết hôn.

Bài viết tương tự: Paulina Goto Pareja: Cô ấy đã kết hôn với Rodrigo Saval phải không? Gia đình trẻ em và giá trị ròng

Felix Rossi Giá trị ròng

Nam diễn viên trẻ này đã chứng tỏ mình là một cá nhân tài năng và chăm chỉ với sự hiện diện mạnh mẽ trong cả ngành truyền hình và mạng xã hội.

Theo Net Worth Post, thành công của anh đã mang lại cho anh một lượng người hâm mộ tận tâm và nền tảng tài chính vững chắc, với giá trị tài sản ròng khoảng 8 triệu đô la tính đến năm 2023.

Felix Ross và đồng nghiệp của anh ấyFelix Ross và Erwin Di Molina ở Tây Hollywood (Nguồn: Instagram)

Chúng ta đã thấy sự hiện diện độc đáo và quyến rũ của anh ấy trên màn ảnh, đặc biệt là trong “Chào mừng đến với Chippendale”, bộ phim đã giúp anh ấy nổi bật trong thế giới giải trí đầy cạnh tranh.

Khi anh ấy tiếp tục phát triển và phát triển với tư cách là một Diễn viên, rõ ràng là anh ấy có tiềm năng đạt được thành công lớn hơn nữa và tạo ra tác động lâu dài trong ngành.

Cũng đọc: Con gái Bill Clinton Chelsea Clinton có ba đứa con: Con trai Jasper, Aidan và con gái Charlotte

Categories: Actor
Source: c2doanlaptlhp.edu.vn

Madhuri Shetty
Manoj Gadtaula

Manoj Gadtaula is a young Indian man from Mangalore who is constantly on the lookout for new things and loves to explore. Madhuri has a great passion for helping others and motivating people. She researched the careers, biographies, lifestyles, and net worths of celebrities..

Leave a comment

Demo
Demo 2